Hợp âm Thì thầm mùa xuân

Mùa Xuân là mùa khởi đầu cho một năm mới, cho một chu kì mới nên mùa Xuân luôn luôn tạo cho các nhạc sĩ cảm giác và hứng khởi để viết nhạc. Hàng loạt các bài hát nổi tiếng viết về mùa xuân được ra đời và vẫn còn in đậm dấu ấn trong lòng người nghe cho đến tận hôm nay như Thì Thầm mùa xuân, Ngày Tết quê em, Điệp khúc mùa xuân, Mùa xuân ơi, Con bướm xuân,…. Trong đó, ca khúc Thì thầm mùa xuân do nhạc sĩ Ngọc Châu sáng tác là tác phẩm vừa mang đậm dấu ấn mùa xuân vừa xen vào chút tình tứ của tình yêu lứa đôi…

Nhạc sỹ Ngọc Châu là người sáng tác ca khúc Thì thầm mùa xuân

Ca khúc mang sắc thái vui tươi và trẻ trung đã nhanh chóng được khán giả yêu mến. Thì thầm mùa Xuân vẫn vang lên mỗi dịp Tết đến Xuân về, làm rung động trái tim của bao người. Ca khúc được nhiều ca sĩ thể hiện thành công như: Mỹ Linh, Thanh Lam, Cao Thái Sơn, Tam ca con gái,..

Ca sĩ Mỹ Linh sở hữu bài hit đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào tháng 8/1993 với Thì thầm mùa Xuân. Đây cũng là sáng tác mà Mỹ Linh cùng ban nhạc Hoa Sữa tham gia Liên hoan các ban nhạc nhẹ toàn quốc và đoạt giải nhì, nữ ca sĩ cũng giành giải Ca sĩ trẻ gây ấn tượng nhất liên hoan.

Ca sỹ Mỹ Linh là người thể hiện thành công ca khúc này

Năm mới đang đến rồi, hãy tô điểm thêm hương vị của những ngày đầu năm bằng bản guitar Thì thầm mùa xuân bạn nhé! Để dễ dàng nhất, mời bạn đọc xem Hợp âm Thì thầm mùa xuân ngay sau đây.

HỢP ÂM THÌ THẦM MÙA XUÂN

Nhạc sĩ: Ngọc Châu

Từng chồi [Em] non xanh mơn man
Từng hạt mưa long lanh rơi, mùa [D] xuân
Và trong [Em] ánh mắt lấp lánh
Lời yêu thương yêu thương ai, ngập [D] ngừng

Mùa xuân [G] đã đến bên em
Và mùa xuân [C] đã đến bên anh thì [D7] thầm
Làn gió [G] khẽ vuốt tóc em
Và làn gió [C] nói cùng em nhớ [D] thương

Và em [G] đã biết nói tiếng yêu đầu [D] tiên
Và em [Am] đã biết thương nhớ biết giận [Em] hờn
Mùa xuân [G] đã đến bên em trao nụ [D] hôn
Và mùa xuân [Am] đã trao cho em ánh mắt [Em] anh
[Bm7] Để rồi, đắm [Em] say, [Bm7] để rồi, ngất [Em] ngây…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *